ขอเชิญนักเรียนทุกระดับชั้น สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักกเรียนครั้งที่ 67
ขอเชิญนักเรียน ทุกระดับชั้น สมัครเข้าร่วมการแข่งขันตามกลุ่มสาระต่างๆเพื่อเป็นตัวแทนของโรง้รียนเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 41 จังหวัด พิจิตร ณ โรงเรียนพิจิตรพิทยาคม