สพม. พิจิตรตรวจเยี่ยมโรงเรียนวังสำโรงวังหว้า

วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 นายวณัฐพงศ์ ทองคำ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิจิตรและคณะ ได้เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนวังสำโรงวังหว้า โดยมีนายวิโรจน์ อานทอง ครูชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังสำโรงวังหว้า คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนวังสำโรงวังหว้า ได้ให้การต้อนรับ รายงานสถานการณ์ภายในโรงเรียน และรับการแนะนำในการจัดการเรียนการสอน เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับนักเรียนโรงเรียนวังสำโรงวังหว้าต่อไป