ประชาสัมพันธ์โรงเรียนวังสำโรงวังหว้า
โรงเรียนวังสำโรงวังหว้าขอแจ้งประชาสัมพันธ์
     1.​ เรื่องการเลื่อนเปิดภาคเรียนตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เลื่อนเปิด ภาคเรียนที่ 1/2564 จากเดิมกำหนดการเดิม​ เป็นวันที่ 1 มิ.ย. 2564​ และการปฐมนิเทศนักเรียนจากกำหนดการเดิมของโรงเรียนสำหรับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เป็นวันที่ 1 มิถุนายน 2564​ เช่นกัน
     2.​การมอบตัวนักเรียนยังคงกำหนดการตามวันเวลาเดิม
           -​ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 วันที่ 29​ พฤษภาคม 2564
           -​ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 วันที่ 30​ พฤษภาคม 2564
(มอบตัวในกรณีที่นักเรียนยังไม่ได้เขียนใบมอบตัวไว้​ตอนสมัคร และหากมีการประกาศเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบต่อไป)​
     3., การปักสัญลักษณ์ บนเสื้อนักเรียน
          -​ ปักชื่อย่อของโรงเรียน​ " ว.ส.ว. " บนเสื้อนักเรียนหน้าอกด้านขวา​ และชื่อ-นามสกุล​ ไว้ที่หน้าอกด้านซ้ายเหนือกระเป๋า​ ด้วยด้ายสีน้ำเงิน
          -​ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่​ 1 ปักดาวห้าแฉก​ สีแดงอยู่ด้านบนชื่อ
          -​ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่​4​ ปักสามเหลี่ยมทึบสีแดงอยู่ด้านบนชื่อ​
          -​ เลขประจำตัวนักเรียนสำหรับนักเรียนที่เข้าเรียนใหม่​ให้เว้นไว้ก่อน​ ส่วนนักเรียนของโรงเรียนวังสำโรงวังหว้า(ชั้นม.3เดิม)​ให้ใช้เลขประจำตัวนักเรียนเดิม(ปักด้วยตัวเลขไทย)​
      จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์มายัง คณะผู้ปกครองและนักเรียนทุกท่านทราบโดยทั่วกัน​ หากมีข้องสงสัย​สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางการสื่อสาร​ และ​โทรสอบถามที่ 0931357886​ ในวันและเวลาราชการ​///