ประชา​สัมพันธ์​เปิดเรียนปกติ​ 18​ มค 64
ประชาสัมพันธ์ไปยังนักเรียนและผู้ปกครองทุกท่าน เรื่อง​แจ้งกำหนดเปิดเรียนของโรงเรียนวังสำโรงวังหว้า​ โดยทางโรงเรียนจะเปิดเรียนตามปกติใน วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 โดยให้นักเรียนทุกคน สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และทำการตรวจคัดกรอง ก่อนเข้าโรงเรียน​  จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์มายังนักเรียนและผู้ปกครองทุกท่านทราบ///งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนวังสำโรงวังหว้า