ประชาสัมพันธ์โรงเรียนวังสำโรงวังหว้าในสถานการณ์ covid 19
     ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19) ทางโรงเรียนวังสำโรงวังหว้าจึงใคร่ขอประชาสัมพันธ์และขอความร่วมมือท่านผู้ปกครอง ดังนี้
     - ให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไปในพื้นที่ควบคุมสูงสุด ใน 28 จังหวัด ได้แก่ ตาก นนทบุรี ปทุมธานี​  พระนครศรีอยุธยา สระบุรี ลพบุรี สิงห์บุรี อ่างทอง นครนายก กาญจนบุรี นครปฐม ราชบุรี สุพรรณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี​ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี สระแก้ว สมุทรปราการ จันทบุรี ชลบุรี ตราด ระยอง ชุมพร ระนอง และ กทม.
     - ในกรณีที่มีความจำเป็นต้องเดินทางไปในพื้นที่ดังกล่าวข้างต้น ขอให้กักตัวที่บ้าน 14 วัน หลังจากเดินทางกลับจากเขตพื้นที่ควบคุมสูงสุด
     - ในช่วงวันหยุด 4 วัน หากนักเรียนและครอบครัวคนใดเดินทางกลับจากต่างจังหวัดและพื้นที่ควบคุมสํงสุด28จังหวัดดังกล่าว ขอให้แจ้งในไลน์กลุ่มห้องเรียน ภายในวันที่ 4 มกราคม 2564 และขอความกรุณาหยุดเรียน​เพื่อ​ป้องกันตัวเองและผู้อื่น
      - จึงเรียนมาประชาสัมพันธ์ให้ผู้ปกครองและนักเรียนได้ทราบโดยทั่วกัน.... งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนวังสำโรงวังหว้า​ /// 4 ธันวาคม​2564